Sinh hoạt chuyên môn Cụm Mầm non số 3, lần thứ 4 - năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn (SHCM) của Cụm SHCM Mầm non số 3 năm học 2020-2021.

Cụm SHCM  mầm non số 3 tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn Cụm lần thứ 4 tại Trường Mẫu giáo Kon Chiêng vào chiều thứ 5 ngày 15 tháng 04 năm 2021. Trường tổ chức sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học , giáo viên dạy minh họa cô Trần Thị Ngọc Tâm đại diện cho Trường Mẫu giáo Kon Chiêng dạy minh họa hoạt động thể dục với đề tài: " Bật qua vật cản cao 20cm" đối tượng học sinh lớp mẫu giáo ghép 3, 4, 5 tuổi, địa điểm tại trung tâm. Với mục đích nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên các trường Mẫu giáo trong cụm , nhằm  đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non phù hợp với thực tiễn; đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trong tổ chức các hoạt động giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế trường, lớp và khả năng của trẻ.

Tham gia trong buổi sinh hoạt chuyên môn có đầy đủ cán bộ, giáo viên của 4 trường trong cụm SHCM số 3.Sau khi quan sát, dự giờ toàn thể cán bộ giáo viên đã cùng nhau suy ngẫm, thảo luận theo đơn vị và chia sẻ, mỗi giáo viên có những ý tưởng sáng tạo đem lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục trẻ, đồng thời trao đổi biện pháp thực hiện công tác trong tình trạng thiếu giáo viên của các trường và động viên đội ngũ thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của năm học.

Buổi sinh hoạt chuyên môn tại Trường Mẫu giáo Kon Chiêng đã khép lại SHCM Cụm năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn: