TRƯỜNG MẪU GIÁO KON CHIÊNG TỔ CHỨC ĐÓN ĐOÀN UNICEF ĐẾN THĂM TRƯỜNG

Thực hiện theo công văn số 378 PGDDT-MN ngày 2/11/2022 về việc tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của văn phòng UNICEF Việt Nam. Ngày 10/11/2022, Trường Mẫu giáo Kon Chiêng đón đoàn UNICEF đến thăm và tham quan hoạt động tại trường.

Nhà trường đã đón tiếp lãnh đạo của Sở Giáo dục, thành viên của đoàn UNICEF Việt Nam, Hàn Quốc, lãnh đạo của Huyện Mang Yang, chính quyền địa phương. Đoàn đã dự 1 hoạt động âm nhạc, tham quan các hoạt động của thư viện thân thiện dựa vào cộng đồng và gặp gỡ chia sẻ  với học sinh, phụ huynh và nhà trường.

Buổi lễ đón tiếp diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng, đem lại ấn tượng tốt cho người tham gia. Tạo được sự hứng khởi của các bậc phụ huynh và các cháu học sinh tham gia. Một số hình ảnh  ngày hôm đó.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Kon Chiêng
Nguồn:TRƯỜNG MG KON CHIÊNG Copy link