TRƯỜNG MẪU GIÁO KON CHIÊNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC -NGƯỜI LAO ĐỘNG- NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 30/9/2022, Trường mẫu giáo Kon Chiêng xây dựng kế hoạch và tổ chức hội nghị viên chức -người lao động -Năm học 2022-2023. Về dự hội nghị có đại diện Đảng uỷ xã, thôn trưởng, bí thư chi bộ các làng cùng toàn thể CBGVNV của nhà trường.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022. Tại hội nghị phát huy tinh thần tập thể, giáo viên nhân viên trong trường thảo luận đóng góp ý kiến hoàn thành dự thảo kế hoạch hội nghị. Hội nghị tiếp thu ý kiến của đồng chí bí thư đảng uỷ xã và lời chúc mừng kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2021-2022. Chủ tịch công đoàn và Hiệu trưởng ký cam kết thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường. Với những nỗ lực của tập thể để vượt qua những khó khăn trước mắt, trong năm học này nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt những chỉ tiêu đã đề ra trong năm học.

Sau 1 buổi làm việc hội nghị đã  biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và mọi người đồng lòng cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, một năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Một số hình ảnh Hội nghị viên chức- người lao động năm học 2022-2023:

Tác giả: Trường Mẫu giáo Kon Chiêng
Nguồn:TRƯỜNG MG KON CHIÊNG Copy link