Địa chỉ: Xă Kon Chięng, Mang Yang

TRƯỜNG MẪU GIÁO KON CHIÊNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022 là đã kết thúc với tiếng ve vang lên báo hiệu mùa hè đã đến. Trường mẫu giáo Kon Chiêng tổ chức Lễ  tổng kết- Năm học 2021-2022. Trong năm học qua nhà trường được sự quan tâm của Lãnh đạo Phòng GD & ĐT Mang Yang, Đảng uỷ chính quyền địa phương xã Kon Chiêng. Đặc biệt sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBGVNV trong trường, cùng sự ủng hộ của các bậc phụ huynh nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đến dự Lễ Tổng Kết năm học 2021-2022 có Đồng chí Trần Bá Hưng- Phó bí thư Đảng uỷ xã Kon Chiêng, Đồng chí Đinh Sang - Phó chủ tịch UBND xã Kon Chiêng cùng thôn trưởng, Bí thư các làng và hội phụ huynh cùng toàn thể CBGVNV và các cháu học sinh.

Qua 1 năm học bên cạnh những thành tích đã đạt được  cũng còn rất nhiều khó khăn thử thách cần khắc phục trong năm học tới. Mong được sự quan tâm hỗ trợ từ cấp trên, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh để năm học tới nhà trường gặt hái được nhiều thành công hơn.

Một số hình ảnh buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Kon Chiêng