TRƯỜNG MẪU GIÁO KON CHIÊNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG- NĂM HỌC 2022-2023

Hoà chung không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học  mới, sáng ngày 5/9/2022 Trường Mẫu giáo Kon Chiêng tổ chức" Ngày hội đến trường"-Năm học 2022-2023.

Về dự buổi lế có Đồng chí Đinh Sang- Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Tuy-Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã, đồng chí Trần Văn Ngọc- Phó chỉ huy trưởng và đại diện thôn trưởng các làng cùng các bậc phụ huyn và các cháu học sinh trong trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ hào hứng của các cháu và có sự góp vui với những tiết mục của các cô giáo và các cháu học sinh. Phần đọc thư của chủ tịch Nước và chủ tịch tỉnh làm cho buổi lễ thêm long trọng.

Trong năm học này cô và trò sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con một môi trường học tập an toàn, thân thiện và gặt hái được nhiều thành công. Chúc các con có một năm học an toàn, vui vẻ.

Một số hình ảnh của "Ngày hội đến trường"- Năm học 2022-2023:

Tác giả: Trường Mẫu giáo Kon Chiêng
Nguồn:TRƯỜNG MG KON CHIÊNG Copy link